บริการเกี่ยวกับ

หัตถการความงาม

The One Clinic บริการหัตถการเสริมความงาม

The One Clinic เป็นคลินิกเวชกรรมความงามที่ดูแลทุกปัญหาผิวหน้าอย่างตรงจุด โดยหมอหนึ่ง อายุรแพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ดูแลคนไข้ที่มีปัญหาด้านผิวหนังหลากหลายรูปแบบ และเป็นผู้คัดสรรวิธีการรักษาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับมาตรฐานทางการแพทย์ด้วยตนเองทั้งหมด โดยมีเป้าหมายที่สำคัญคือการให้บริการตามมาตรฐานวิชาชีพ เน้นถึงปัญหาของผู้รับบริการเป็นสำคัญ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้รับบริการเฉพาะบุคคล ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ในราคาที่เข้าถึงได้

บริการหัตถการความงาม

การให้บริการทางด้านความงามที่ The One Clinic เป็นการใช้เทคนิคและหลักการทางการแพทย์ เพื่อส่งเสริมและยกระดับรูปลักษณ์ภายนอก เสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ โดยหมอหนึ่งเป็นผู้คัดสรรวิธีการรักษาต่าง ๆ ด้วยตนเองทั้งหมด เพื่อให้เหมาะกับคนไข้แต่ละรายโดยเฉพาะ
ไม่ว่าจะเป็น

 • ปัญหารูขุมขนกว้าง มีหลุมสิว ใบหน้าดูหยาบกร้าน มีฝ้า มีกระ ใบหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส
 • ปัญหาไฝ ขี้แมลงวัน ต่อมไขมันโต สิวหิน สิวข้าวสาร กระเนื้อ ต้องการเลเซอร์ออก
 • ปัญหาแผลเป็น เช่น แผลเป็นนูน หรือ หลุมสิว เป็นต้น
 • ปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ทำให้หน้าดูแก่ก่อนวัย
 • ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีไขมันส่วนเกิน มีเหนียงเห็นเป็นคางสองชั้น
 • ปัญหากับขน หนวด เครา บริเวณใบหน้าที่ต้องการกำจัด
 • ปัญหารอยสัก ที่ต้องการเลเซอร์ออก หรือทำให้จางลง
 • ปัญหาผมร่วงบาง จนเห็นหนังศีรษะชัดเจน
บริการหัตถการความงาม

บริการหัตถการความงาม ที่ The One Clinic คัดสรรมาดูแลคุณ

1. Lasers และ Light Therapy

กระบวนการรักษาผิวหนัง ช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นด้วยเลเซอร์ โดยยิงแสงเลเซอร์ไปตรงบริเวณที่เกิดความผิดปกติ รักษาผู้ที่เม็ดสีผิวผิดปกติ เช่น รอยปาน ฝ้า หรือปานดำแต่กำเนิด รวมทั้งใช้ลบรอยสักบนผิวหนัง

IPL innovation example
ตัวอย่างการฟื้นฟูผิวหน้าด้วย IPL (Intense Pulse Light)

การรักษาด้วย Lasers และ Light Therapy ที่น่าสนใจ ได้แก่

 • IPL : ลดรอยแดง ลดความมันบนใบหน้า ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส กำจัดขน ราคาเริ่มที่ 1,000 บาท
 • Q-switch Nd-YAG Laser : รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ลบรอยสัก ราคาเริ่มที่ 1,000 บาท
 • CO2 Laser : กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน ต่อมไขมันโต สิวหิน สิวข้าวสาร กระเนื้อ ราคาเริ่มที่ 1,490 บาท
 • Photodynamic Therapy : การปล่อยคลื่นแสง LED ความยาวคลื่นจำเพาะที่ปลอดภัย โดยมี
  – แสงสีฟ้า (ความยาวคลื่น 415 นาโนเมตร) : มีคุณสมบัติในการรักษาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวติดสารสเตียรอยด์ สิวแพ้ต่างๆ รวมถึงการลดความมันบนใบหน้า และฆ่าเชื้อ P. acnes ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว
  – แสงสีเขียว (ความยาวคลื่น 525 นาโนเมตร) : ช่วยรักษารอยดำ รอยแดง คืนความกระจ่างใสให้ผิวพรรณ และรักษาอาการแพ้ของผิว
  – แสงสีแดง (ความยาวคลื่น 630 นาโนเมตร): ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอยเล็กๆบนใบหน้าเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว กระชับผิวและลดอาการอักเสบของผิว
Photodynamic Therapy at The One
การทำ Photodynamic Therapy ด้วยแสงสีเขียว แดง และฟ้า

2. HIFU (High Intensity Focused Ultrasound)

เทคโนโลยียกกระชับโดยการใช้คลื่นอัลตราซาวน์ ลงไปในชั้นผิวหนังและลึกถึงชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใต้ผิวหนัง SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งจะกระตุ้นให้เกิดการหดตัวและเกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ให้ยกกระชับขึ้น

ราคาเริ่มที่ 1,990 บาท (100 shot)

HIFU Device - The One
เครื่องมือที่ใช้ในการทำ HIFU หรือ High Intensity Focused Ultrasound

3. Fractional RF

เป็นเทคโนโลยีการผลัดผิวที่ใช้กลไกรักษาตามธรรมชาติของผิว โดยการสร้างการบาดเจ็บขนาดเล็กระดับเซลล์ด้วยคลื่นวิทยุเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการรักษาตัวเองตามธรรมชาติ เกิดการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินขึ้นใหม่ สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี เรียบเนียนและกระจ่างใส ได้ผลเป็นพิเศษกับ รอยแผลเป็น หลุมสิว ลดขนาดรูขุมขน และ ลดรอยแตกลาย

ราคาเริ่มที่ครั้งละ 3,999 บาท และสำหรับคอร์ส 5 ครั้ง ราคาเริ่มที่ 15,999 บาท

4. TCA CROSS หรือ Chemical Reconstruction Of Skin Scars technique

รักษาหลุมสิวด้วยการใช้กรดอินทรีย์ธรรมชาติ Trichloro-Acetic Acid (TCA) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดการสร้างผิวใหม่เรียบเนียนยิ่งขึ้น

ราคา ครั้งละ 1,490 บาท และสำหรับคอร์ส 5 ครั้ง 5,999 บาท

5. Keloids Injection

เป็นทางเลือกหนึ่งในการรักษาแผลเป็นชนิดนูน (Keloids) โดยการฉีดยากระตุ้นให้ผิวเกิดการสมานและเรียบเนียนขึ้น

ราคาเริ่มที่ 400 บาท

6. Botox

สารที่สกัดจากแบคทีเรียสายพันธุ์เฉพาะ (Clostridium botulinum) มีคุณสมบัติสามารถจับกับปลายเส้นประสาทที่ควบคุมกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ได้รับ Botox หดตัวไม่ได้และอยู่ในสภาพคลายตัวในที่สุด ลดเลือนริ้วรอยบนหน้าผาก รอยขมวดคิ้ว ตีนกา พร้อมปรับรูปหน้าให้เรียวสวย

ราคาเริ่มที่ 5,990 บาท (50 unit)

7. Filler

สารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA ที่ช่วยลดและแก้ไขปัญหาผิว ริ้วรอยร่องลึก บริเวณต่างๆ ของใบหน้า ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ กระชับ เปล่งปลั่ง ให้ผิวดูอิ่มฟู อ่อนเยาว์เติมเต็มร่องลึก ให้หน้าอิ่มฟู สดใส คืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาเริ่มที่ 12,900 บาท / cc

หัตถการความงาม

ทำไมต้องที่ The One Clinic

“ผิวพรรณของคุณ คือ ที่หนึ่งของเรา เราเข้าใจทุกสภาพผิวที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้”

รักษาด้วยแนวคิดที่เห็นคนไข้เป็นศูนย์กลาง

The One Clinic เราให้ความสำคัญกับแนวคิดที่ว่า ผิวพรรณของคุณ คือ ที่หนึ่งของเรา เราจึงเห็นถึงความสำคัญของคนไข้มาเป็นอันดับหนึ่ง และมุ่งเน้นการรักษาที่ให้คนไข้เป็นศูนย์กลาง มีการวิเคราะห์และปรับเทคนิคการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน ทำให้ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องตรงจุดและจำเพาะต่อสภาพผิวแต่ละคนอย่างแท้จริง

หัตถการความงามโดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังโดยตรง

“หมอหนึ่งดูเองตลอด” เป็นคำพูดประจำตัวของหมอหนึ่ง แพทย์หญิงธัญญาภัค หงษ์ฟ้า (อายุรแพทย์และแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง) ซึ่งเป็นเจ้าของคลินิกและเป็นผู้ทำหน้าที่ด้วยตัวเองเสมอ พร้อมให้บริการดูแลและควบคุมการรักษาตามมาตรฐานทางการแพทย์ เพื่อให้คนไข้มั่นใจได้ว่า จะได้รับการรักษาอย่างตรงจุดและการติดตามผลการรักษาโดยแพทย์ท่านเดิมเสมอ พร้อมมุ่งเน้นให้มีความปลอดภัยและลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงให้เหลือน้อยที่สุด

จริงใจ ตรงไปตรงมา ราคาสมเหตุสมผล

The One Clinic เราเน้นความจริงใจในการให้บริการ แนะนำเฉพาะหัตถการที่เหมาะสมกับคนไข้เท่านั้น เพราะเรามีนโยบายที่จะไม่รักษาเกินความจำเป็นและไม่เลี้ยงไข้ นอกจากนี้ เรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อเลือกใช้บริการตามค่าใช้จ่ายที่คนไข้สะดวกใจได้

คลินิกตั้งอยู่ย่านห้วยขวาง เดินทางสะดวก

การเดินทางมาที่ The One Clinic มี 2 ทางเลือก สำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถยนต์ส่วนบุคคล เราได้จัดเตรียมพื้นที่อำนวยความสะดวกที่ ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 6/1 (สามารถยื่นใบเสร็จค่าใช้จ่ายที่คลินิกได้) หรือสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า คลินิกตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวางทางออกที่หนึ่ง เพียง 300 เมตรเท่านั้น ทำให้สะดวกสบายและรวดเร็ว

ตัวอย่างผลลัพธ์การเสริมความงาม ของ The One Clinic

ต้องการตรวจหรือรักษา ปรึกษาหมอหนึ่งได้ที่ The One Clinic

THE ONE CLINIC

หากมีโรคผิวหนังที่ต้องการตรวจหรือรักษา สามารถปรึกษาคุณหมอได้ที่ The One Clinic

หมอหนึ่ง

ดูแลโดย หมอหนึ่ง

แพทย์หญิง ธัญญาภัค หงษ์ฟ้า

แพทย์หญิง ธัญญาภัค หงษ์ฟ้า หรือหมอหนึ่ง ยินดีให้คำปรึกษาด้านผิวหนัง ด้วยความเชื่อที่ว่า “คุณสวยในแบบของคุณ” พร้อมให้บริการทุกท่านตามหลักทางการแพทย์ ด้วย Passion ที่เต็มเปี่ยม

แพ็คเกจแนะนำ

รักษาหลุมสิว TCA Cross

รักษาหลุมสิวให้ผิวเรียบเนียนด้วยการใช้กรดอินทรีย์ธรรมชาติ Trichloro-Acetic Acid (TCA) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดการสร้างผิวใหม่

คอร์สทำ HIFU

HIFU

การทำ HIFU หรือ ไฮฟู คือการใช้คลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงเพื่อยกกระชับผิวและสัดส่วน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ได้ทั้งบริเวณใบหน้า แก้ม เหนียง และคอ ราคาเริ่มต้นที่ 2990 บาท