บริการเกี่ยวกับ

ทรีทเม้นท์ผิวหน้า

บริการทรีทเม้นต์หน้า The One Clinic

The One Clinic เป็นคลินิกเวชกรรมความงามที่ดูแลโดยอายุรแพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวหนังที่มากประสบการณ์ เราคัดสรรและดูแลทุกขั้นตอนการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้าด้วยแพทย์ และคิดค้นสูตรโดยอาจารย์ทางด้านเคมีที่เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางค์โดยตรง โดยมุ่งเน้นการตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้รับบริการ ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน จบทุกปัญหาที่กังวลใจเรื่องผิวหน้า ในราคาที่เข้าถึงได้

บริการทรีทเม้นต์หน้า The One Clinic

ปัญหาหน้าโทรม ผิวหมองคล้ำสาเหตุเกิดจากอะไร

ปัญหาหน้าโทรมและผิวหมองคล้ำไม่สดใส เป็นปัญหาที่หลายคนกำลังกังวลใจอยู่ และอยากหาวิธีบำรุงผิวหน้าให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่งอีกครั้ง ก่อนอื่นเลยเราต้องทราบถึงต้นตอของปัญหาหน้าโทรม และผิวหมองคล้ำกันก่อน เพื่อป้องกันและดูแลให้ผิวหน้าของเรามีสุขภาพที่ดี โดยสาเหตุของหน้าโทรมและผิวหมองคล้ำเกิดขึ้นจากปัจจัยภายในและภายนอกร่างกาย ได้แก่

ปัจจัยภายใน เกิดจากความเครียด และอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นต้นเหตุให้เกิดการชะลอการแบ่งตัวสร้างเซลล์ใหม่ ลดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระและการอักเสบเพิ่มมากขึ้น ยิ่งนานวันหากเราสะสมความเครียดประกอบกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น จะเป็นตัวเร่งกระบวนการแก่ตัวของผิวให้เสื่อมสภาพลงเร็วขึ้น เป็นต้น

ปัจจัยภายนอก เกิดจากการโดนแสงแดดจัด ๆ เป็นเวลานาน ๆ มีผลกระตุ้นการอักเสบและมีผลทำให้ผิวมีการสร้างเม็ดสีที่ไม่สม่ำเสมอและมากเกินไป (Hyperpigmentation) เมื่อผิวเกิดการชะลอการผลัดเซลล์ผิวจะสะสมเม็ดสีเก่าไว้มาก มีผลทำให้ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ส่งผลให้ผิวชั้นบนสุดดูไม่เรียบเนียน ผิวหน้าจึงดูโทรม หมองคล้ำ และไม่เปล่งปลั่งสดใส

การทำทรีทเม้นท์หน้า จึงเป็นตัวช่วยหนึ่งในการฟื้นฟูผิว นอกจากจะช่วยให้เกิดความผ่อนคลายและลดความเครียดแล้ว ยังช่วยบำรุงและปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยการผลักสารบำรุงและวิตามินซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระให้เข้าสู่ผิวโดยตรง กู้ปัญหาหน้าโทรม ผิวหมองคล้ำให้กลับมาสดใสอย่างตรงจุด

ทำทรีทเม้นท์หน้า ดีอย่างไร ?

การทำทรีทเม้นท์หน้าเป็นกระบวนการดูแลและบำรุงความงามสำหรับใบหน้า ซึ่งมีรูปแบบ ขั้นตอน และเทคนิควิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ เทคนิคการนวด เครื่องมือพร้อมทั้งเทคโนโลยีที่แตกต่างกันไป

ที่ The One Clinic หมอหนึ่งจะเป็นผู้ที่ตรวจวิเคราะห์และประเมินสภาพผิว พร้อมทั้งเลือกสูตรทรีทเม้นท์หน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวของผู้รับบริการแต่ละรายด้วยตนเองอย่างพิถีพิถัน โดยสูตรสารบำรุงมีการผสมและควบคุมโดยอาจารย์ทางด้านเคมีที่เฉพาะทางด้านเวชสำอางค์โดยตรง

“เพราะทรีทเม้นท์หน้า ไม่ใช่แค่การดูแลผิวพรรณทั่วไปในชีวิตประจำวัน แต่คือการคัดสรรการบำรุงอย่างล้ำลึกและตรงจุดโดยอายุรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง”

ทรีทเม้นท์หน้าเป็นมากกว่าการบำรุงผิวหน้าด้วยตัวเองในกิจวัตรประจำวันทั่วๆ ไป เพราะการทำทรีทเม้นท์หน้าให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนยิ่งกว่า ดังนี้

 • บำรุงผิวได้ล้ำลึกและเข้มข้นยิ่งกว่าการทาครีมธรรมดาทั่วไป
 • ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก กำจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะที่ตกค้าง
 • ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
 • ช่วยกระชับรูขุมขน
 • ขจัดความมันส่วนเกิน พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่ขาดน้ำ
 • ผ่อนคลายและปลอบประโลมผิวหน้า ลดการอักเสบ และสร้างความสมดุลให้กับเซลล์ผิว
Photobiomodulation ทรีทเม้นต์หน้า ลดรอยแดง

ทรีทเม้นท์หน้า ที่ The One Clinic มีอะไรบ้าง ?

1. Light Therapy

ฉายแสงด้วยเทคโนโลยี Photobiomodulation กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยรักษาสิว ลดรอยแดง และลดการสร้างเม็ดสี ซึ่งการฉายแสงจะไม่ทำให้เจ็บ ไม่ต้องพักหน้า และแทบไม่มีผลข้างเคียง

ครั้งละ 799 บาท

2. Vitamin IV Drip

ฟื้นฟูผิวที่ดูอ่อนล้าและเสริมความแข็งแรงให้ผิวดูมีสุขภาพดีจากภายใน ด้วยวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ลดการสร้างเม็ดสีและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อผิวขาวกระจ่างใส และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ที่นี่เรามีหมอหนึ่ง ซึ่งเป็นแพทย์ด้านผิวหนังผู้เป็นเจ้าของคลินิกที่ให้บริการด้วยตัวเอง เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานทางการแพทย์ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ไม่ให้คุณเสี่ยงกับผลข้างเคียง

ครั้งละ 1,999 บาท

3. Jet peel

ผลัดผิวอย่างอ่อนโยนและกระชับรูขุมขน ด้วยการประสานพลังน้ำเกลือสะอาดบริสุทธิ์กับออกซิเจน เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก กำจัดเซลล์ผิวเก่า และสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมส่งซีรัมเพื่อการบำรุงสู่ชั้นผิวแท้ รู้สึกเย็นสบายผ่อนคลายผิว

ครั้งละ 990 บาท

4. Electroporation (Meso ไร้เข็ม)

ด้วยเทคโนโลยี Electroporation ที่ใช้พลังงานต่างศักย์ไฟฟ้า เข้าไปทำให้เยื่อหุ้มเซลล์ผิวเปิดออกชั่วคราวเป็นช่องเล็ก ๆ ทำให้ตัวยาและวิตามินซึมลึกเข้าไปถึงภายในเซลล์ ส่งสารบำรุงผิวได้ดียิ่งกว่าการใช้เข็ม โดยไม่ทำให้เจ็บหน้า

ครั้งละ 990 บาท

คลินิกทรีทเม้นต์หน้าดีอย่างไร

ทำทรีทเม้นท์หน้า ที่ The One Clinic ดีอย่างไร?

“คนเราเกิดมาด้วยสภาพผิวที่แตกต่างกัน ปัจจัยแวดล้อมการใช้ชีวิตก็ไม่เหมือนกัน แต่ละคนย่อมมีปัญหาผิวหน้าที่แตกต่างกันไป จึงไม่มีทางที่จะใช้สูตรสำเร็จในการรักษาเพียงรูปแบบเดียวในทุก ๆ คน”

รักษาด้วยแนวคิดที่แตกต่าง เพราะเข้าใจในความแตกต่าง

The One Clinic ให้ความสำคัญกับแนวคิดที่ว่า เพราะผิวพรรณคุณ คือ ที่หนึ่งของเรา เราจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของคนไข้แต่ละคน ซึ่งต้องการการดูแลผิวพรรณที่เหมาะสมแตกต่างกัน เราจึงมุ่งเน้นการรักษาแบบองค์รวม (holistic care) ที่ใช้แนวทางการรักษาที่หลากหลาย เป็นลำดับขั้นตอนอย่างเหมาะสม จำเพาะต่อความต้องการของสภาพผิวแต่ละคนอย่างแท้จริง

ทรีทเม้นท์โดยอายุรแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังโดยตรง

“หมอหนึ่งดูเองตลอด” เป็นคำพูดประจำตัวของหมอหนึ่ง แพทย์หญิงธัญญาภัค หงษ์ฟ้า (อายุรแพทย์และแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง) ซึ่งเป็นเจ้าของคลินิกและเป็นผู้ทำหน้าที่ดูแลทำทรีทเม้นท์ด้วยตัวเองเสมอ เพื่อให้ผู้รับบริการจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแลปัญหาผิวพรรณอย่างตรงจุด และได้รับการติดตามผลการรักษาโดยแพทย์ท่านเดิมเสมอ

ผลิตภัณฑ์และครีมบำรุงทุกอย่าง พัฒนาสูตรภายใต้การควบคุมโดยแพทย์

ยาหรือครีมบำรุงทุกอย่าง มาจากการปรับสูตรโดยคำแนะนำของแพทย์ คิดค้นสูตรโดยอาจารย์ทางด้านเคมีที่เฉพาะทางด้านเวชสำอางโดยตรง โดยคำนึงถึงสภาพผิวของคนไข้แต่ละคนเป็นหลัก จึงมั่นใจได้ว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์รักษาที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ ด้วยความเข้าใจในสุขภาพผิวของคนไข้เป็นอย่างดี

จริงใจ ตรงไปตรงมา ราคาสมเหตุสมผล

The One Clinic เราเน้นความจริงใจในการให้บริการ แนะนำเฉพาะบริการทรีทเม้นท์ที่เหมาะสมกับคนไข้เท่านั้น นอกจากนี้ เรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อเลือกใช้บริการตามค่าใช้จ่ายที่คนไข้สะดวกใจได้

เดินทางสะดวก ที่จอดฟรี ใกล้ MRT ห้วยขวาง

การเดินทางมาที่ The One Clinic มี 2 ทางเลือก สำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถยนต์ส่วนบุคคล สามารถจอดที่ ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 6/1 (สามารถยื่นใบเสร็จค่าใช้จ่ายที่คลินิกได้) หรือสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า คลินิกตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวางทางออกที่หนึ่ง เพียง 300 เมตรเท่านั้น ทำให้สะดวกสบายและรวดเร็ว

Q&A คำถามที่พบบ่อย ของการทำทรีทเม้นท์หน้า

ควรทำทรีทเม้นท์บ่อยแค่ไหน?

ในช่วงแรกที่เริ่มทำทรีทเม้นท์หน้า ควรเข้ามารับบริการเป็นประจำอย่างน้อยทุก 1-2 สัปดาห์ เพื่อการบำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่องและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน จากนั้นสามารถเว้นระยะเวลาเป็นอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อรักษาสภาพผิวหน้าให้ดูสุขภาพดี และมีสมดุลของผิวหน้าที่แข็งแรง

ช่วงเวลาใดที่ไม่ควรทำทรีทเม้นท์หน้า?

 • มีผื่นภูมิแพ้ผิวหนังที่กำลังกำเริบบนใบหน้า
 • มีแผลสด หรือมีแผลเป็นที่ยังไม่หายดีบนใบหน้า ควรรอจนแผลหายสนิทก่อน

ทั้งนี้ควรให้แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังประเมินเป็นรายบุคคล

ทำทรีทเม้นท์หน้าแล้วได้ผลจริงไหม?

การทำทรีทเม้นท์หน้าเป็นการบำรุงผิวที่ล้ำลึกเข้าสู่ในชั้นผิว ทำให้สามารถแก้ปัญหาผิวได้มากกว่าการดูแลทั่วไป โดยจะเริ่มเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และหลังจากนั้นจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นไปอีก หากได้รับทรีทเม้นท์หน้าอย่างต่อเนื่อง

หลังจากทำทรีทเม้นท์ควรดูแลอย่างไร?

 • หลีกเลี่ยงแสงแดด และควรทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ
 • สามารถใช้ครีมบำรุงผิวหน้าได้ตามปกติ
 • สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
 • ทำตามคำแนะนำเพิ่มเติมจากแพทย์ผิวหนังผู้ดูแลการทำทรีทเม้นท์หน้า

ค่าใช้จ่ายในการทำทรีทเม้นท์หน้า ราคาเท่าไหร่?

การทำทรีทเม้นท์หน้าแต่ละชนิดมีขั้นตอน อุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน ทำให้ราคาของการทำทรีทเม้นท์หน้าแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันตามไปด้วย ซึ่งขึ้นอยู่กับปัญหาของผิวหน้าที่เป็นเป้าหมายที่ต้องการแก้ไข และสุขภาพผิวในขณะนั้นเป็นอย่างไร หากคลินิกนั้นให้บริการโดยแพทย์ผู้เป็นเจ้าของคลินิกเองโดยตรง ช่วยลดต้นทุนด้านบุคลากรลง และทำให้สามารถให้บริการทรีทเม้นท์หน้าที่มีมาตรฐาน ในราคาที่เข้าถึงได้ นอกจากนี้ เรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อเลือกใช้บริการตามค่าใช้จ่ายที่คนไข้สะดวกใจได้

เลือกทำทรีทเม้นท์หน้าที่ The One Clinic?

ที่ The One Clinic เรามี “หมอหนึ่ง” ซึ่งเป็นอายุรแพทย์และแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์มายาวนานและเป็นเจ้าของคลินิกที่คอยกำกับดูแลและให้บริการแก่ผู้รับบริการโดยตรงด้วยตัวเองทุกเคส โดยมุ่งเน้นการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสม และมีมาตรฐานทางการแพทย์ ทำให้การทำทรีทเม้นท์หน้าที่ The One Clinic ถูกออกแบบเฉพาะรายบุคคล เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่าง และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้มาใช้บริการ

THE ONE CLINIC

หากมีโรคผิวหนังที่ต้องการตรวจหรือรักษา สามารถปรึกษาคุณหมอได้ที่ The One Clinic

หมอหนึ่ง

ดูแลโดย หมอหนึ่ง

แพทย์หญิง ธัญญาภัค หงษ์ฟ้า

แพทย์หญิง ธัญญาภัค หงษ์ฟ้า หรือหมอหนึ่ง ยินดีให้คำปรึกษาด้านผิวหนัง ด้วยความเชื่อที่ว่า “คุณสวยในแบบของคุณ” พร้อมให้บริการทุกท่านตามหลักทางการแพทย์ ด้วย Passion ที่เต็มเปี่ยม

แพ็คเกจแนะนำ

Meso หน้าใส ไม่ใช้เข็ม

ทำให้เยื่อหุ่มเซลล์ผิวเปิดออกชั่วคราวเป็นช่องเล็กๆ ทำให้ตัวยาและวิตามินซึมลึกเข้าไปถึงภายในเซลล์

Jet Peel

ผลัดผิวอย่างอ่อนโยนและกระชับรูขุมขน กำจัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกในรูขุมขน

ทำ Meso ด้วย Jet Peel ที่ The One Clinic

Meso Duo +

ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ให้ผิวที่กระจ่างใสและกระชับรูขุมขน ลดปัญหาสิวเสี้ยน